28-07-2015
5 yếu tố cần thiết cho người đầu tư Căn Hộ

5 yếu tố cần thiết cho người đầu tư Căn Hộ
Rate this post

Để hạn chế tối đa rủi ro, đảm bảo nguồn vốn đầu từ vào bất động sản đúng nơi, đúng chỗ và tạo lợi nhuận tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những yếu tố sau :

1461822_764902600202214_1062394211_n

1. Vị trí dự án : Đây là yếu tố số 1, bất di bất dịch, vì khi mua nhà rồi khó có thể thay đổi được. Một vị trí tốt phải thuận tiện giao thông, quy hoạch lâu dài, nối kết dễ dàng với trung tâm tài chính hay nơi làm việc thường xuyên, đầy đủ tiện ích như siêu thị, trường học, bệnh viện…

 

2. Giá cả căn hộ : Gía bán phải hợp lý, sát với giá trị thật của căn hộ. Nên căn cứ vào giá đất của vị trí dự án, cộng với tiện ích nội khu để định sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, trung bình hay bình dân. Khách cũng nên so sách các chính sách hỗ trợ tài chính (có thể tìm hiểu bài phân tích chỉ có 400 triệu mà mua được căn hộ him lam chợ lớn Quận 6) các gói ưu đãi trong bán hàng khi ra quyết định mua để có thêm lợi ích.

 

3. Quy hoạch và thiết kế phải thẩm mỹ, hợp lý, đảm bảo môi trường sống tốt, an toàn và an ninh.

 

4. Tính thanh khoản cao : Sản phẩm phải ” dễ mua dễ bán dễ cho thuê ” với giá tốt, dù mua để ở hay để đầu tư. Đây là thước đo để biết được giá trị thật của sản phẩm.

 

5. Uy tín chủ đầu tư : Nên chọn những chủ đầu tư danh tiếng, đã chứng minh năng lực và uy tín qua những công trình chất lượng thực tế. Sự cẩn trọng này sẽ giúp nhà đầu tư tránh được những phiền toái và những rắc rối không cần thiết, như mất tiền hoặc vướng vào kiện tụng.

 

Tommy Le – 0902279880