31-05-2016
Bàn giao sổ đỏ cho cư dân Him Lam Riverside

Bàn giao sổ đỏ cho cư dân Him Lam Riverside
Rate this post

Công ty Him Lam Land đang tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho cư dân dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside giai đoạn I, quận 7, Tp.HCM.

du-an-him-lam-riverside
Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside

Him Lam Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp được Him Lam đầu tư đồng bộ với các tiện ích đi kèm. Ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land cho hay, toàn bộ tầng thương mại của dự án được chủ đầu tư quy hoạch thành các khu vực kinh doanh thương mại gắn với các tiện ích như: Siêu thị, nhà trẻ, phòng tập GYM, nhà hàng, café, spa … Được biết, phần thương mại này doanh nghiệp không bán mà giữ lại để đầu tư cho thuê theo đúng quy hoạch về tiện ích.

Dự án nhằm mục đích cung cấp cho cư dân những tiện ích cao cấp, tiện lợi nhất khi sống tại các khu căn hộ do Him Lam đầu tư, đồng thời nâng cao hiệu quả cho thuê. Cách làm này đã cho thất sự hiệu quả về mật độ lấp đầy các tiện ích của các khu căn hộ Him Lam Riverside và được khách hàng ủng hộ. Đây là cách làm khác biệt của chủ đầu tư Him Lam, không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Ngoài việc đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công công trình, dịch vụ tiện ích đi kèm, chủ đầu tư còn nhanh chóng thực hiện thủ tục cấp chủ quyền cho cư dân. Các căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn II và Him Lam Chợ Lớn giai đoạn I cũng đang được gấp rút các bước thủ tục để hoàn thành hồ sơ cấp chủ quyền cho khách hàng.

Sắp tới đây Him Lam Land chính thức mở bán dự án đất nền khu dân cư Him Lam Đông Nam, khu biệt thự cao cấp gần bờ Sông, khu căn hộ cao tầng, khu nhà phố liên kế vườn, khu nhà ở thương mại dịch vụ.