24-06-2015
HIM LAM CHỢ LỚN: GIAI ĐOẠN 2 VẪN HÚT HÀNG

HIM LAM CHỢ LỚN: GIAI ĐOẠN 2 VẪN HÚT HÀNG
Rate this post

Cuối tuần qua, ngày 20/6 Khu Căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn tại Tây Sài Gòn là Hậu Giang, Q.6, HCM đã chính thức mở bán giai đoạn 2. Rất đông khách hàng tới tham quan dự án cũng như đặt mua. Kết thúc buổi mở bán đã có 150/ 270 căn được đặt mua. Theo đại diện Himlam Land Corp thanh khoản dự án hiện đang khá tốt.

Lợi thế từ vị trí

Nếu các dự án phía đông Sài Gòn hút giới đầu tư địa ốc và người mua nhà vì “ăn theo” tuyến đường metro thì các dự án phía tây Sài Gòn lại nổi lên với đường vành đai 2 với hàng loạt dự án đất nền, nhà phố, biệt thự có giá phải chăng từ vài trăm đến trên dưới 1 tỷ đồng. Ngoài ra, dự án cầu Phú Định, nối liền quận 6 và quận 8 dự kiến sẽ hoàn thành 2018, lúc đó dân cư khu vực phía tây đi vào các quận thành phố sẽ thuận tiện hơn nữa đang mở ra cơ hội đầu tư lớn cho khu vực này.

Một trong những dự án “gây sóng” trong thời gian qua là Him Lam Chợ Lớn, thuộc P.11, Q.6. Tọa lạc tại trung tâm Chợ Lớn – chợ Bình Tây, gần siêu thị Metro Bình Phú đã được xây khá hoàn thiện, đchỉ còn một số hạng mục cuối cùng. Giai đoạn 1 đã có hơn 700 căn hộ được đặt mua chủ yếu là các gia đình trẻ vì giá rất phù hợp chỉ từ 1,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, với 4,08 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ 25,17% – đây là mật độ rất thấp trong nội thành hiện nay. Gần 3 ha chiếm hơn 70% diện tích của dự án được đầu tư với hàng loạt các tiện ích cao cấp như khu tập gym, spa, beauty salon, sân tập thể dục thể thao ngoài trời; hồ bơi, công viên và khu thương mại dịch vụ … Hai đối tượng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm là người cao tuổi và trẻ em với sân tập dưỡng sinh và sân chơi ngoài trời rộng lớn. Đặc biệt, hệ thống trường học từ bậc mầm non đến cấp I; II; III đều nằm ngay trong khuôn viên dự án. Xóa tan việc phải đưa đón con đi học vì đường xa, đặc biệt những buổi tan tầm kẹt xe của Sài Gòn.

Chiêu thức bán hàng hấp dẫn

Khác với buổi mở bán của các đơn vị khác, theo ghi nhận của phóng viên buổi mở bán của Him Lam Chợ Lớn diễn ra khá sôi động.

Buổi mở bán có sự tham gia, kết hợp của sàn BĐS Minh Khang, Him Lam và Danh Khôi được vận hành theo mô hình giao dịch trực tiếp. Một bảng điện tử được trình chiếu các mã số căn hộ và block nhà, bên dưới nhân viên kinh doanh các sàn sẽ kết nối – giới thiệu khách hàng đặt chỗ, và hoàn tất thủ tục hồ sơ đặt cọc mua nhà. Bên trên sân khấu, nhân viên sẽ thống kê và đọc mã các căn hộ đã được đặt cọc cũng như đọc tên các chủ nhân đã mua căn hộ. Anh Huy Hoàng tới tham quan dự án cho biết “Cách thức bán hàng sôi động, như đang giao dịch trực tuyến, rất có lực hút với người mua nhà”.

 

 

Chiêu thức bán hàng hấp dẫn

 

 

Tiện ích hoàn thiện bên cạnh các block nhà đã xây xong

 

 

Nhiều khách hàng làm thủ tục đặt mua

 

Bên cạnh đó, điểm lợi thế của dự án đã xây dựng gần xong, do đó giúp rất nhiều khách hàng xóa tan được tâm lý chậm tiến độ của dự án.

Tính đến cuối ngày mở bán giai đoạn 2 của Him Lam Chợ Lớn với giá bán 1,65 – 2 tỷ đồng/ căn đã bán được 150/270 căn hộ.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN & CUNG CẤP THÔNG TIN

CONTACT : LÊ THANH TÙNG

HAND PHONE : 0902279880

MAIL : tung.le@himlamland.com