11-05-2016
Him Lam Hòn Dấu – Chủ Đầu Tư Him Lam

Him Lam Hòn Dấu – Chủ Đầu Tư Him Lam
Rate this post

Him Lam Hòn Dấu là dự án Khu Du Lịch – Vui Chơi Nghỉ Dưỡng Cao Cấp tọa lạc tại khu vực Đảo Hòn Dấu, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng.

him lam hon dau

Dự án do Công Ty Cổ Phần Him Lam làm Chủ Đầu Tư với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng.

Nằm cách điểm đầu bán đảo Đồ Sơn khoảng 1km về phía Đông Nam, Hòn Dấu là đảo nhỏ có tổng diện tích tự nhiên 10ha, nơi có rừng nhiệt đới dày đặc và tươi tốt. Trên đảo có ngọn hải đăng Hòn Dấu được người Pháp xây dựng cách đây hơn một thế kỉ.

him lam hon dau

Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Him Lam Hòn Dấu có thời gian triển khai dự kiến hoàn thành trong giai đoạn từ 2016 đến 2021.

Him Lam Hòn Dấu có tổng diện tích 88.48 ha. Dự án bao gồm 2 chức năng chính là Khu Đô Thị Du Lịch và Vui Chơi Giải Trí Cao Cấp.

  • Khu chức năng Hòn Dấu 1 là : Khu Vực Vụng Xéc diện tích 24.45ha được quy hoạch với chức năng chính là Khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng Him Lam Hòn Dấu bao gồm các khu biệt thự 3 tầng, khu căn hộ, khách sạn 7 tầng, khu bãi xe, khu thương mại dịch vụ…Riêng Khu Di Tích Bến Tàu Không Số K15 được bảo tồn theo quy hoạch của quận Đồ Sơn.
  • Khu chức năng Hòn Dấu 2 là : Khu Vực Đảo Hòn Dấu diện tích 55.70 ha được phát triển thành khu bảo tồn thiên nhiên với chức năng vui chơi giải trí ngoài trời, công viên nước, khu căn hộ, khách sạn và một khách sạn 12 tầng. => Chức năng chính là phát triển khu diện tích quy hoạch thành khu hậu cần du lịch, khu nghỉ dưỡng và khu bảo tồn di tích văn hóa, cảnh quan thiên nhiên vùng ven biển. Trong đó các khu công trình di tích, văn hóa, tôn giáo có các công trình Đài tưởng niệm Bến Tàu Không Số K15, di tích Bến Tàu Không Số K15 và Miếu Nam Hải Thần Vương sẽ được lưu giữ và tôn tạo. Ngoài ra, chùa và tượng Phật sẽ được xây dựng mới tại khu vực này.

him lam hon dau

 

Dự án phát triển trên cơ sở lấn biển => Hai khu chức năng thì được kết nối bằng tuyến cáp treo vượt biển nối liền từ Khu Vụng Xéc đến Đảo Hòn Dấu dài khoảng 2km.

Diện tích xây dựng lớn nhất là khu vui chơi gần 15 ha. Khu này có bãi tắm và mặt nước biển được bố trí thành 2 vịnh : một tiếp giáp khu căn hộ – khách sạn, một tiếp giáp với khu vui chơi giải trí. Dự án còn có vùng mặt nước xung quanh với chức năng làm cảnh quan.

Khu công viên giải trí có diện tích hơn 21 ha gồm khu vui chơi ngoài trời và khu công viên nước với khoảng trên 60 trò chơi, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong nước vẫn nước ngoài. Và đến khi hoàn thành sẽ phụ vụ hơn 50 nghìn khách/ngày đêm.

 

Vào ngày 07/05/2016 tại Hải Phòng. Đến dự buổi LỄ KHỞI CÔNG Khu Du Lịch – Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Hòn Dấu (HIM LAM HÒN DẤU). Có sự hiện diện của Thủ Tướng Chính Phủ NGUYỄN XUÂN PHÚC, Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng PHAN THỊ MỸ LINH, Bộ Trưởng – Chủ Nhiệm Văn Phòng Chính Phủ MAI TIẾN DŨNG, Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch ĐẶNG THỊ BÍCH LIÊN, Bí Thư Thành Ủy – Chủ Tịch UBND Thành Phố LÊ VĂN THÀNH, Phó Bí Thư Thường Trực Thành Ủy – Trưởng Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Hải Phòng NGUYỄN THỊ NGHĨA, Phó Chủ Tịch Thường Trực UBND Thành Phố LÊ KHẮC NAM, Chủ Tịch UBMTTQVN thành phố PHẠM VĂN MỢI cùng các lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương…

him lam hon dau

 

Tại buổi lễ Thủ Tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC đánh giá cao sự lựa chọn đầu tư của Công Ty Cổ Phần Him Lam tại Hòn Dấu, Hải Phòng vì Hải Phòng là một thành phố năng động, có tiềm năng phát triển Du Lịch. Dự án có ý nghĩa quan trọng góp phần thúc đẩy du lịch phát triển còn kém năng động của Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung.

him lam hon dau

 

Về phía nhà đầu tư là Công ty Cổ Phần Him Lam được biết đến như một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam. Trong khu vực doanh nghiệp tư nhân, theo xếp hạng 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân lớn nhất Việt Nam năm 2015 của Công ty Vietnam Report (VNR500), Công ty Cổ Phần Him Lam đứng thứ 367/500.

 

Công ty Cổ Phần Him Lam được thành lập ngày 01/09/1994. Công ty Cổ Phần Him Lam đã và đang hoạt động trong 4 lĩnh vực chính : Bất động sản, Đầu tư tài chính – ngân hàng, Phát triển nguồn nhân lực và Nông thủy sản.

 

Tính đến nay, Công ty Cổ Phần Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở điển hình là Khu Căn Hộ Cao Cấp Him Lam Riverside tại Q7, Him Lam Chợ Lớn tại Q6, Him Lam Nam Khánh, Him Lam 6A…Với 22 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường Bất Động Sản, Công ty Cổ Phần Him Lam hiện có hơn 30 đơn vị thành viên, công ty liên kết trong đó có Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam (Him Lam Land) là đơn vị sẽ Phân Phối Độc Quyền toàn bộ dự án do Công ty Cổ Phần Him Lam làm Chủ Đầu Tư.

 

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam ( Him Lam Land) được thành lập từ năm 2008 do các thành viên có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản sáng lập đồng thời các thành viên cũng là những cổ đông chủ chốt trong Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Him Lam.

 

Với phương châm gắn xã hội trong kinh doanh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích Nhà nước, lợi ích xã hội, lợi ích người dân với lợi ích Doanh Nghiệp, Công ty Cổ Phần Him Lam và ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (Him Lam là cổ đông chủ chốt sáng lập Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt) đã ủng hộ hơn 3.000 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, từ thiện, trong đó tham gia các chương trình xóa đói giảm nghèo, xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, xây dựng hàng trăm trường học tặng các địa phương trên khắp cả nước.

 

him lam hon dau Như vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển nhiều dự án BĐS thành công thì có thể nói Khu Du Lịch Nghĩ Dưỡng Cao Cấp Him Lam Hòn Dấu khi đi vào hoạt động đặc biệt là Khu Căn Hộ Cao Cấp dọc ven hòn đảo sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn đối với những nhà đầu tư lớn và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho thế hệ trẻ yêu thích sự hiện đại và mỗi ngày một phát triển đi lên của đất nước Việt Nam nhiều phồn vinh.

 

Được biết vào QUÝ IV/2016. Him Lam Land chính thức mở bán dự án Căn Hộ Him Lam Phú An tại Quận 9 – TPHCM.

 

   

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN

                                      VUI LÒNG LIÊN HỆ

 

 

PHÒNG KINH DOANH – Viber, Zalo 0902279880

HOTLINE :  0902 279 880

Sales Manager : LÊ THANH TÙNG

Mail : tung.le@himlamland.com