24-06-2015
MỞ LỐI ĐI RIÊNG ĐỂ BƯỚC TỚI

MỞ LỐI ĐI RIÊNG ĐỂ BƯỚC TỚI
Rate this post

Hình thực tế khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside, Q.7 với 931 căn hộ. Dự án đã thu hút nhiều khách hàng mua để ở và đầu tư với chính sách nhận nhà ở ngay nhưng khách hàng vẫn được trả chậm đến 4 năm.

 

…và lợi ích

Việc bán nhà đã xây xong cũng mang đến sự an tâm cho người mua nhà.

Thông thường, với những dự án mới làm xong móng, người mua phải đợi 2-3 năm mới nhận được nhà. Gặp lúc thị trường thuận lợi thì không sao, chỉ cần sóng gió một chút là tiến độ dự án bị ảnh hưởng. Với những dự án đã xây dựng hoàn chỉnh, người mua có thể tận mắt kiểm chứng chất lượng căn hộ trước khi quyết định ra tiền.

Lợi ích khi mua nhà sử dụng ngay còn là khả năng tiết giảm chi phí thuê chỗ ở trong thời gian chờ nhận nhà. Với những người mua với mục đích đầu tư, việc nhận nhà ngay giúp họ sớm đưa căn hộ vào kinh doanh, có thêm thu nhập. Đó là chưa kể chính sách trả chậm 3-5 năm và ưu đãi lãi suất mà một số chủ đầu tư đang áp dụng hiện nay.

 

 

Hình thực tế tháng 5/2015 dự án Him Lam Chợ Lớn với 1.456 căn hộ cao cấp đã xây xong, bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ tháng 92015. Giai đoạn 2 của dự án sẽ được mở bán trong tháng 6-2015 với giá 1,65 t đồng/căn 85 m2 nhưng người mua được trả chậm lên đến 5 năm.

 

Một trong những lợi điểm của căn hộ đã hoàn thiện là sự đồng bộ trong thiết kế và thi công. Điều này giúp tránh được cảnh đục đẽo ồn ào, thậm chí có thể gây thấm và ảnh hưởng kết cấu của căn hộ sau này. Những người trong ngành tính toán căn hộ giao thô thường có giá thấp hơn căn hộ đã hoàn thiện khoảng 2,5 – 3 triệu đồng/mét vuông. Điều này có nghĩa khi mua nhà, người mua không nên chỉ nhìn vào giá bán trên mỗi mét vuông mà cần phải so sánh từng yếu tố, kể cả việc đơn vị nào sẽ quản lý vận hành tòa nhà sau này.

Căn hộ là mặt hàng đặc biệt, được luật pháp cho phép chào bán ra thị trường khi hình hài chưa có, giúp chủ đầu tư huy động thêm vốn làm dự án, song mặt trái của nó là những rắc rối, kiện cáo phát sinh mà khách hàng luôn là người thua thiệt. Thị trường bất động sản không thể phát triển bền vững nếu vẫn còn những kiểu đầu tư “ăn xổi ở thì”. Ngược lại, những chủ đầu tư chuyên nghiệp, có năng lực tài chính hoàn chỉnh dự án trước khi đưa ra thị trường sẽ tạo được niềm tin cho người mua nhà. Khi đó, khách sẽ tự tìm đến.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN & CUNG CẤP THÔNG TIN

CONTACT : LÊ THANH TÙNG

HAND PHONE : 0902279880

MAIL : tung.le@himlamland.com