Bàn giao 752 căn hộ Him Lam Chợ Lớn đúng tiến độ

Bàn giao 752 căn hộ Him Lam Chợ Lớn đúng tiến độ

Sau một khoảng thời giắn công bố ra thị trường, 1.390 căn hộ Him Lam Chợ Lớn đã tìm được chủ nhân. Các khách hàng đều có lý do riêng để quyết định mua căn hộ. Nhưng theo đánh giá chung, Him Lam Chợ Lớn là dự án hội tụ nhiều lợi thế “độc nhất vô nhị” trong khu vực.
Chủ đầu tư đáng tin cậy, hỗ trợ tài chính tối đa
Thị trường bất động sản hiện nay được đánh giá đã quay lại chu kỳ phát triển mới. Tuy nhiên, tình trạng dự án “bán lúa non”, chậm tiến độ vẫn là mối …

Xem thêm
Chính thức mở bán 2000 căn hộ Him Lam trong năm 2016

Chính thức mở bán 2000 căn hộ Him Lam trong năm 2016

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) cho hay đa số người trẻ đang có nhu cầu rất bức thiết về nhà ở.

Chỉ tính riêng tại TP.HCM mỗi năm có khoảng 50.000 cặp vợ chồng mới cưới mong muốn có một căn nhà. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của những người trẻ hiện nay là mức tích lũy còn thấp, do vậy để mua được một căn nhà là không hề đơn giản.
Điều này không chỉ giải quyết ở nguồn cung với những dự án có sản phẩm phù hợp từ 1-1,5 …

Xem thêm
Dự án Him Lam Phú Đông đã bắt đầu mở bán

Dự án Him Lam Phú Đông đã bắt đầu mở bán

Nối tiếp thành công của các dự án nhà ở cao cấp như: Him Lam Riverside (Q.7), Him Lam Chợ Lớn (Q.6),… trong tháng 12, Him Lam Land sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Hiện, toàn bộ cơ sở hạ tầng, điện, đường, cây xanh… của dự án đã được hoàn thiện và sẵn sàng cho ngày mở bán chính thức.

Tọa lạc trên tuyến đường nội đô đẹp nhất của TPHCM – Đại lộ Phạm Văn Đồng, Với diện tích 5.25 ha, gồm 400 …

Xem thêm
Thị trường BBS cuối năm: Nỗi lo về căn hộ cao cấp

Thị trường BBS cuối năm: Nỗi lo về căn hộ cao cấp

Thị trường bất động sản cao cấp tại TP. HCM càng về cuối năm càng chứng kiến sự sôi động với hàng loạt dự án tiếp tục được giới thiệu ra thị trường. Nguồn vốn từ người mua nhà để ở và nhà đầu tư đang đẩy mạnh vào phân khúc này, đặc biệt là với các dự án có vị trí tốt, lực cầu tăng khá mạnh. Tuy nhiên, cũng đã có những cảnh báo được đưa ra.

Phân khúc căn hộ cao cấp vẫn đang là phân khúc chủ đạo của thị trường bất động sản.
Sôi động bán – …

Xem thêm
Thị trường bất động sản cuối năm nhộn nhịp

Thị trường bất động sản cuối năm nhộn nhịp

Tháng đầu tiên của quý cuối cùng trong năm đã kết thúc, thị trường không có nhiều bứt phá do các doanh nghiệp chỉ tập trung gom sản phẩm, thăm dò động thái thị trường để chuẩn bị đón “sóng” cuối năm.

Nguồn cung căn hộ im ắng
So với khoảng thời gian trước, thị trường căn hộ trong tháng 10 khá bình lặng, không còn tình trạng doanh nghiệp tranh nhau giới thiệu, mở bán dự án. Tuy không rầm rộ bung hàng nhưng nhiều dựa án căn hộ cao cấp vẫn tiếp tục mở bán các đợt tiếp theo khiến …

Xem thêm
Căn Hộ The ART – Căn Hộ Dành Cho Trí Thức Trẻ

Căn Hộ The ART – Căn Hộ Dành Cho Trí Thức Trẻ

  Căn Hộ The Art Gia Hòa được Chủ Đầu Tư Gia Hòa thổi hồn vào đất với những mong muốn gửi trọn niềm tin về một cuộc sống an lành, hạnh phúc cho cộng đồng Trí Thức Trẻ điển hình là những CBCNV, Giáo Viên – Giảng Viên, các Chuyên Gia, Tác Giả, Nhà Thơ cùng khối Văn Nghệ Sĩ và tất cả các bạn trẻ với mong muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ với đầy đủ tiện ích đẳng cấp tại Quận 9 thì Căn Hộ The Art sẽ là lựa chọn tốt nhất và sẽ …

Xem thêm