19-08-2015
Yếu tố phong thủy lựa chọn căn hộ Him Lam Riverside quận 7

Yếu tố phong thủy lựa chọn căn hộ Him Lam Riverside quận 7
Rate this post

Phong thủy là tối quan trọng đối với mọi người khi lựa chọn nơi định cư cho mình. Có những chung cư đẹp, vị trí thuận lợi, nhưng không ít người lại băn khoăn khi quyết định mua hoặc thuê căn hộ để ở. Lý do là căn hộ dự định chọn không phù hợp với phong thủy.

Căn hộ Him Lam Riverside quận 7 luôn quan tâm đến lợi ích, sức khỏe, và sự ổn định trong cuộc sống mới của gia chủ nên cách bày trí,cách tổ chức, sắp xếp trong căn hộ cũng đều theo thuận theo các yêu tố phong thủy. Ta có thể xem xét các yếu tố sau:

– Cửa chính ra vào của một ngôi nhà rất quan trọng, chiếm ảnh hưởng trên 60% về toàn diện phong thủy tốt, xấu cho căn nhà. Đối với căn hộ Him Lam Riverside, kích thước của cửa chính tương xứng với nhà. Nhà nhỏ, cửa lớn thì tiền tài khó tụ và nhà lớn mà cửa nhỏ quá thì khó phát đạt.

– Bước vào trong nhà thấy ngay phòng khách. Bộ ghế “salon”, ghế chủ là ghế dài luôn luôn kê hướng ra lối vào để có quý nhân đến giúp đỡ cho gia chủ khi cần.

– Phòng ngủ là không gian cá nhân nên cần độc lập, yên tĩnh. Tranh ảnh trong phòng được trang trí có màu sắc hòa hợp, tạo không gian đẹp mắt nhẹ nhàng.

– Nhà bếp, phòng ăn tách biệt về không gian, chức năng rõ rệt và không ảnh hưởng đến nhau, như vậy mọi hoạt động sẽ thoải mái hơn, đặc biệt khi nhà có thêm khách hoặc tổ chức tiệc tùng.

– Không gian thường xuyên phải sử dụng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng học luôn có mặt trời chiếu sáng, có ánh sáng tự nhiên vừa tạo ra một không gian hòa hợp với thiên nhiên vừa tiết kiệm được năng lượng. Căn hộ phía Tây về mùa hè thường có ánh nắng mặt trời chiếu sáng trực tiếp, nhiệt độ của phòng tăng cao, về mùa đông, nhiệt độ phòng lại xuống thấp, do đó tường phía Tây và Bắc được cách nhiệt tốt, chống nóng chống lạnh cho căn nhà.

Ngoài ra, thiết kế nhà tắm và phòng vệ sinh sạch sẽ, cao ráo, thoải mái, trang trí màu nhạt,cửa phòng vệ sinh không đối thẳng với giường nằm cũng góp phần tạo nên phong thủy cho căn hộ.

Căn hộ Him Lam Riverside quận 7 luôn mong muốn tạo cho gia chủ một tâm lý thoải mái, một không gian sống hoàn hảo, một nơi để có thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng nên bày trí phong thủy luôn hướng tới lợi ích tốt nhất cho gia chủ.

Vậy bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để có được không gian sống yên bình và lý tưởng khi sở hữu căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7.